Mercedes G-Class 2018 sẽ vẫn giữ hình dáng vuông vức trước đó

Trước đó, SUV Mercedes G-Class mới đã bị bắt gặp trên đường chạy thử phủ đầy tuyết ở Đức.
Mercedes-Benz không hề “ghẻ lạnh” dòng G-Class đang được mến mộ hiện nay. Theo tin tức ô tô mới nhất từ Automotive News, kể từ khi có mặt trên thị trường từ năm 1979 ở thế hệ này hay thế hệ khác, chiếc SUV huyền thoại vẫn sẽ tiếp tục “sống” với những nét thiết kế đặc trưng quen thuộc.

Tại triển lãm ô tô New York mới diễn ra, Giám đốc thiết kế của Daimler AG, Gorden Wagener, xác nhận rằng G-Class sẽ được thiết kế lại hoàn toàn. Ngoài một lỗ cắt nhỏ bằng nhựa trên cột C, tất cả phần ngoại thất sẽ được làm mới.

Wagener cho biết, Mercedes-Benz G-Class nâng cấp sẽ ra mắt trong “tương lai không xa” và rất có thể là tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 tới. Với hệ thống lái mới và hệ thống giảm xóc hiện đại hơn, G-Class mới rộng hơn và sẽ nhẹ hơn nhiều so với trước đó.

“Cần phải giữ nét vuông vắn trên Mercedes-Benz G-Class mới. Hãng đã phải rất cẩn trọng, nếu không thì đây không phải là dòng G huyền thoại nữa. Do đó, xe vẫn phải trông thật hầm hố.” – Wagener còn nhấn mạnh thêm xe sẽ trông “trưởng thành” hơn các thế hệ tiền nhiệm.

Trước đó, SUV Mercedes G-Class mới đã bị bắt gặp trên đường chạy thử phủ đầy tuyết ở Đức. Hệ thống ống xả cho thấy đây có tể là bản G63 đi kèm động cơ V8 turbo kép mới dung tích 4.0 lít, thay cho động cơ V8 5.5 lít hiện tại.

Dòng G-Class sẽ tiếp tục sản xuất tại nhà máy Magna Steyr – cơ sở của “Mẹc” tại Áo. Mẫu xe ô tô mới dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay và các phiên bản thể thao AMG khác dự kiến sẽ xuất hiện vào năm 2018.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *